เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด อายุครรภ์36+3

มีแม่บ้านไหนคลอด36-37วีคบ้างค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่?

2 ตอบกลับ

36+3 เหมือนกันคะ มีอาการยังไงคะ

3y ago

#ของเรา ท้องท้องแข็งบ่อย เจ็บจี๊ดตรงจิมิ ปวดไปทั้งตัว มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมาด้วยค่ะ

37+4 วิคค่ะ น้ำหนัก 2990