บ้านไหนคลอด 36 วีคบ้างค่ะ

ใครคลอด 36 วีคบ้าง แล้วลูกแข็งแรงดีมีปัญหาอะไรมั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

ลูกคนแรกเราคลอด36 แรกๆมีตัวเหลืองนะ แต่ตอนนี้โตละ แข็งแรงดีจ้า

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ 36วีค คลอดมาน้องได้2600กรัม แข็งแรงดี

ท้องบ้านนี้35+3 น้องน้ำหนัก 2890 ปกติดีค่ะ ตอนนี้4ขวบแล้ว

บ้านนี้ค่ะท้องแรก36วีค พอดี แข็งแรงดีค่ะ

แล้วแต่คนนะคะ

แข็งแรงดีค่ะ

😊