คลอดลูก

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ คลอดลูก 36วีคบ้างค่ะหรือใครเคยคลอดช่วง36วีคบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คยแรกเราคลอด36+5 น้องออกมา2990แข็งแรงดีทุกอย่างคะ คลอดธรรมชาติ ปากมดลูกเปิด2เซน แล้วหมอก็ให้ขึ้นห้องคลอดเลยไม่ปวดท้องไม่มีมูกเลือด หลังจากนั้นหมอฉีดอะไรให้บ้างไม่รู่คะ 1ชม ปากมดลูกเปิดครบ10เซน ได้คลอดเลยคะ

4y ago

น้ำเดินแล้วมั้งคะ ถ้าไม่ใช่ฉี่ คงเป็นน่ำคร่ำคะ ไปหาหมอดูคะ เผื่อน่ำคร่ำรัว หรือ จะคลอดคะ