ท้อง 33วีค เท้าบวม เหมือนใกล้คลอด

ถ้าคลอดตอน 33 วีค ลูกจะแข็งแรงไมค่ะ ตอนนี้มี เท้าบวม คนทักว่าใกล้คลอดค่ะ กลัวจะคลอด 33-34 ค่ะ ??

6 ตอบกลับ

อาการแค่เท้าบวมไม่ได้จะคลอดนะคะ ถ้าเท้าบวม เป็นอาการปกติที่คนท้องมักเป็นคะ ให้ยกขาขึ้นสูงหน่อย ให้เลือดไหลเวียนได้ดี ( มันต้องมีอาการอื่นๆคะ มูกใส มูกเลือด ปวดท้องถี่ ปวดหน่วง ท้องปั่นแข็ง น้ำเดิน เป็นต้น ) ครรภ์ก็ยังไม่พร้อมด้วย คอยสังเกตุอาการดีๆคะ และไม่ห่างจากคำแนะนำคุณหมอนะคะ

ของเรา 33w2d เท้าบวมเหมือนกันคะ หมอบอกว่าน้องเริ่มกลับหัวแล้ว แถมเรายังมีภาวะครรภ์เป็นพิษอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดสูงคะ ตอนนี้ให้หมอให้เราเริ่มลาคลอดแล้ว เพื่อป้องกันอันตรายคะ

เท้าบวมเพราะเดินบ่อยหรือนั่งห้อยขาเปล่าคะถ้าไม่มีอาการอะไรข้างเคียงก็ยังไม่ใกล้จ้ารออีกนิดค่ะแม่

เดินเยอะหรือยืนนานๆก็ทำให้เท้าบวมได้นะคะ ลองนอนยกขาสูงดูค่ะ

เราก้คลอดก่อนกำหนดค่ะ น้องแข็งแรงปกติดีค่ะ แต่เกิดมานน.น้อยค่ะ

5y ago

น้องต้องอยู่ในตู้อบไหมคะ

เราเท้าบวมตั้วแต่ 4 เดือนเลยค่ะ