วัคซีน2เดือน ฉีดที่ไหนได้บ้าง

ถ้าครบ2เดือนแล้วสามารถไปฉีดก่อนหมอนัดได้ไหม

วัคซีน2เดือน ฉีดที่ไหนได้บ้าง
2 ตอบกลับ

ถ้าคลินิคไปได้เลยค่ะ แต่ถ้าเป็นอนามัยหรือ รพ. รัฐเค้าน่าจะมีวันฉีดวัคซีนแค่บางวันค่ะ ลองโทรสอบถามดูค่ะ

แนะนำคลีนิคค่ะคุณแม่ เพราะอนามัยและ รพ เขาจะมีวันประจำที่นัดฉีดวัคซีนเด็กค่ะ