ถ้าขึ้นแบบนี้เราสามารถชื้อที่ตรวจมาตรวจได้เรยมัยค่ะ มีโอกาศมีน้องได้มัยค่ะ สอบถามแม่ๆ ประสบการณ์ค่ะ

ถ้าขึ้นแบบนี้เราสามารถชื้อที่ตรวจมาตรวจได้เรยมัยค่ะ  มีโอกาศมีน้องได้มัยค่ะ สอบถามแม่ๆ ประสบการณ์ค่ะ
2 ตอบกลับ

จริงๆ เภสัชแนะให้ตรวจไข่ตกล่วงหน้าก่อนช่วงไข่ตก 3-4 วันแบบวันเว้นวันเลยค่ะ เผื่อไข่ตกไม่สม่ำเสมอ

ถ้าไม่มีนใจตรวจเลยค่ะ