สอบถามแม่ๆที่มี ประสบการณ์ค่ะ

อยากสอบถามว่ามีแม่คนไหนลูกฟันจะขึ้นตอน 1เดือนบ้างค่ะ ต้องพาไปหาหมอไหมค่ะ ยังไงช่วยบอกทีนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆที่มี ประสบการณ์ค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชายคนแรกฟันขึ้นตอน 2 เดือน ไม่ต้องทำอะไรค่ะแม่ปล่อยตามธรรมชาติของน้อยค่ะ ถ้าน้องไม่ร้องไม่เจ็บไม่ปวด ก็ไม่มีปัญหาอะไรคะ

ลูกคนแรกบ้านนี้มีฟันมาตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ555 หมอบอกได้แคลเซียมเยอะ

1y ago

ไม่ทำอะไร.ไม่อันตรายค่ะแม่

บ้านนี้1เดือน12วันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

1y ago

ปกติเริ่มขึ้นตอน6เดือนค่ะ

ฟันค่ะแม่