นมแม่

ถ้ากินบำรุงน้ำนม แต่ไม่ได้ให้ลูกเข้าเต้า แต่ใช้วิธีปั้มใส่ขวดให้ ทุก2ชั่วโมง นมเราจะยังคงไหลดีเป็นปกติไหมค่ะ (เห็นเขาบอกว่าลูกเข้าเต้ามันจะกระตุ้นดีกว่า กลัวว่าปั้มอย่างเดียวนมจะไหลไม่ปกติ) แต่ให้แกดูดมาเดือนกว่าแล้วค่ะ พึ่งมาเริ่มดูดขวด??

2 ตอบกลับ

ไหลค่ะ แต่ปั๊มล้วนอาจจะต้องมีวินัยมากกว่าคนที่เต้าด้วยปั๊มด้วย แค่คิดจะให้นมลูกด้วยนมแม่ก็ดีมากแล้วค่ะ 😍😍

บ้านนี้ก็ปั๊มล้วนจ้า น้องไม่เอาเต้า