สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปกติแล้ว แม่ผ่าคลอด แต่ไม่ได้ให้ลูกเข้าเต้า ประจำเดือนจะมาตอนไหนค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่คนไหมค่ะบ้านนี้ไม่ได้เข้าเต้าเหมือนกันค่ะยังไม่มาเลย

ของเราหยุดให้นมเต้าตอนน้อง 3 เดือน แล้วไปฉีดยาคุม ก็มาเลยค่ะ