ตรวจเจอว่าท้องก่อน ปจด.มา

วันนี้วันที่ 18.03.62 กำหนด ปจด.มาวันที่ 19.03.62 แต่ตรวจฉี่ขึ้น 2 ขีด มา 2 วันแล้ว เราควรไปฝากท้องเลยไหมคะ ??

1 ตอบกลับ

ไปตรวจซ้ำที่คลินิกหรือรพ.อีกครั้ง ถ้าคุณหมอบอกว่าท้อง ก็ฝากเลยค่ะ