แม่ๆคิดว่าอาการนี้เป็นเป็นอารคนท้องมั๊ยคะ

ถ่ายเหลว เจ็บนม แล้วก็ชอบปวดท้องน้อยคล้ายๆประจำเดือน หิวบ่อย เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาด้วย

4 ตอบกลับ

แต่เค้าไม่เยี่ยวบ่อย แล้วไม่มีอาการอาเจียนนะคะ

ต้องลองตรวจดูค่ะแม่ ตรวจฉี่แรกของวันตอนเช้านะคะ

1mo ago

เค้าลองตรวจอาทิตย์ที่แล้วมันขึ้น1ขีดค่ะ หรือเป็นเพราะเค้าไม่กินยาคุมรึป่าวมันเลยเลื่อนไม่มา

ต้องลองตรวจค่ะ