แม่ๆบ้านไหนท้องเงาแบบนี้ไหมค่ะ กลัวท้องจะลายมากเลยค่ะ

ถ่ายตอนเพิ่งอาบน้ำเสร็จ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ แล้วท้องจะลายไหนค่ะ ตอนนี้ 36 w 5 d แล้วค่ะ #ท้องแรก #ลูกชาย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้องเงาแบบนี้ไหมค่ะ กลัวท้องจะลายมากเลยค่ะ
9 ตอบกลับ

ทำไมท้องเงาสวยจังคะแม่ ท้องลายไม่แน่ใจว่าเป็นที่กรรมพันธ์ไหม บางคนลาย บางคนไม่ลาย ส่วนตัวแม่ลายตั้งแต่ท้องแรก มาท้อง3 แม่เลยไม่กังวลเท่าไหร่ แต่ก็แอบคิดเหมือนกัน.ว่าจะลายเพิ่มไหมหน่าา อ่อ แม่ลืมบอกไป แม่ลายท้องแรก ตอนท้อง2 แม่แท้งน้องไปช่วง 2-3 เดือน ท้องเลยไม่ลายเพิ่ม มาลุ้นท้อง 3 ตอนนี้ 18+5 wแล้ว ไม่รู้จะลายเพิ่มอีกไหม 🤰💓

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 😍😍

บางคนไม่ลายโชคดีคะ บ้านนี้รอดมาถึง6เดือนกว่าๆ ไม่มีอาการใดๆ555ถ่ายรูปไปมาซูมดูอ่าวลายตั้งแต่เมื่อไร😊😂สรุปของเราไม่รอดจ้า ผู้หญิง ลูกคนแรดคะ

แม่ว่าแม่ตึงแล้วเจอคุณ​แม่ตึงกว่าอีก​ ยอมค่ะ บ้่านนี้ลูก​สาว​35+6 คิดว่า​ไม่น่าลายแล้วหละค่ะ ท้องแรกด้วยใสดีจัง

3y ago

เดี๋ยวหลังคลอดสักพักมันจะเห็นเป็นริ้วขาวๆค่ะ แต่ไม่เยอะ ของแม่ก็แบบนี้

ท้องลายแล้วแต่คนค่ะแม่ บางคน 5 เดือนลายแล้วก็มี บางคนมาลายตอน 9 เดือนก็มี หรือไม่ลายเลยก็มีค่ะ

3y ago

555 ขอบคุณค่ะ คาถานี้ต้องลองเผื่อได้ผลค่ะ 😁😁😁

ท้องเงามากกทางนี้ท้องปกติเลยใช้น้ำมะพร้าวโบกจนเยิ้มค่ะ

ท้องไม่ลายพอคลอดสิ ลายค่ะแต่ลายบางไม่ลึกค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ต้องเตรียมหาวิธีแก้ท้องลายไว้บ้างแล้ว 😁😁😁

ทาครีมอะไรคะทำไมท้องเงาดีจัง

3y ago

ปกติใช้ ยูเซอรีน Ph5 ค่ะ แต่อันนี้เพิ่งอาบน้ำเสร็จยังไม่ได้ทาครีมเลยจ้า 🥰🥰

เหมือนท้องแฝดเรยคะ

ตอน 24 w ลายมั้ยคะ

3y ago

ไม่ลายเลยจ้าตึงเงาแบบนี้อย่างเดียวเลยจ้าแม่😁😁