แม่ๆบ้านไหนท้องเงาแบบนี้ไหมค่ะ กลัวท้องจะลายมากเลยค่ะ

ถ่ายตอนเพิ่งอาบน้ำเสร็จ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ แล้วท้องจะลายไหนค่ะ ตอนนี้ 36 w 5 d แล้วค่ะ #ท้องแรก #ลูกชาย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้องเงาแบบนี้ไหมค่ะ กลัวท้องจะลายมากเลยค่ะ
9 ตอบกลับ

ท้องไม่ลายพอคลอดสิ ลายค่ะแต่ลายบางไม่ลึกค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ต้องเตรียมหาวิธีแก้ท้องลายไว้บ้างแล้ว 😁😁😁