แม่ๆบ้านไหนท้องเงาแบบนี้ไหมค่ะ กลัวท้องจะลายมากเลยค่ะ

ถ่ายตอนเพิ่งอาบน้ำเสร็จ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ แล้วท้องจะลายไหนค่ะ ตอนนี้ 36 w 5 d แล้วค่ะ #ท้องแรก #ลูกชาย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้องเงาแบบนี้ไหมค่ะ กลัวท้องจะลายมากเลยค่ะ
9 ตอบกลับ

แม่ว่าแม่ตึงแล้วเจอคุณ​แม่ตึงกว่าอีก​ ยอมค่ะ บ้่านนี้ลูก​สาว​35+6 คิดว่า​ไม่น่าลายแล้วหละค่ะ ท้องแรกด้วยใสดีจัง

3y ago

เดี๋ยวหลังคลอดสักพักมันจะเห็นเป็นริ้วขาวๆค่ะ แต่ไม่เยอะ ของแม่ก็แบบนี้