ถ้าคุณมีตะเกียงวิเศษให้ขอพรได้ 3 ข้อ จะขออะไรคะ?

🧞‍♂️ ถูตะเกียงแล้วคอมเมนต์เลย!

ถ้าคุณมีตะเกียงวิเศษให้ขอพรได้ 3 ข้อ จะขออะไรคะ?
25 ตอบกลับ

#ขอให้ลูกออกมาครบ​ 32​ เป็นเด็กปกติทุกอย่าง​ เป็นเด็กดี​ น่ารัก #ขอให้ครอบครัวและคนที่รักมีความสุขมากๆ​ ร่ำรวย​เงินทอง​ มีแต่ความสุขความเจริญ​ไม่เจ็บป่วยไปไหนมีแต่คนรัก​ รวยๆขึ้นทุกวัน #ขอให้ทุกอย่างที่ขอเป็นความจริง

ขอให้ลูกน้อยสุดที่รักของพ่อของแม่แข็งแรงสมบูรณ์ครบ32ประการคลอดออกมาปลอดภัยทุกๆอย่าง🙏สาธุๆ🙏เจอสิ่งดีๆรอบตัวลูกนะครับผม พ่อกับแม่เฝ้ารอรอยยิ้มของลูกอยู่น้ะครับ😍

ขอให้ลูกในท้องแข็งแรง ครบ 32 ประการ ขอให้มีเงินมีทองไหลมาเทมาเยอะๆ อย่าให้ลูกลำบาก ขอให้ครอบครัวของตัวเองสุขภาพแข็งแรง อย่าเจ็บอย่าป่วย อยู่แบบมีความสุข

1.ขอให้ลูกชายของลูกเป็นที่รักของทุกๆคน ใครเห็นก็เอ็นดู 2.ขอให้ครอบครัวของฉันมีแต่ความสุขความเจริญ 3.ขอให้มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ไม่ติดขัดเรื่องเงิน

ขอให้ทำกิจการอะไรก็เจริญรุ่งเรือง (ลูกจะได้ไม่ลำบาก) ขอให้หายจากโรคประจำตัวที่เป็นอยู่ (จะได้อยู่กับลูกนานๆ) ขอให้ตลอดชีวิตลูกเจอแต่คนดีๆ

ขอให้ลุกออกมาครบ32ประการแข้งแรงคะ ขอให้มีเงินมีทองเพิ่มๆขึ้น ขอให้มีสุขภาพแข้งแรงจะได้เลี้ยงลุกและอยุ่กับเค้าไปนานๆ

ขอให้ลูกแข็งแรงครบ32ทุกประการ ขอให้ชีวิตเจอแต่คนดีๆ คิดดีๆกับครอบครัวเรา ครอบครัวฮยอนสุขภาพแข็งแรงทั้งคนอบครัว

ข้อ1 ย้อนเวลากลับไปแก้ไขในอดีต ข้อ2 ขอครอบครัวสมบุรณ์แบบให้ลูกๆ ข้อ3 ขอเงินที่มาจากการเสี่ยงโชค ใช้จ่ายยามจำเปน

ขอให้ลูกแข็งแรงครบ32ส่วน อยู่กับแม่แบบไม่ลำบากไม่อดๆอยากๆ ไม่มีโรคไม่ผิดปกติร่างกายในครรภ์ของแม่ สาธุๆ

ขอให้ลูกแข็งแรงครบ32ประการ เลี้ยงง่ายเป็นเด็กดี ที่สำคัญคลอดได้แล้วลูกแม่รอเจอหน้าอยุ่