ถ้าคุณมีตะเกียงวิเศษให้ขอพรได้ 3 ข้อ จะขออะไรคะ?

🧞‍♂️ ถูตะเกียงแล้วคอมเมนต์เลย!

ถ้าคุณมีตะเกียงวิเศษให้ขอพรได้ 3 ข้อ จะขออะไรคะ?
25 ตอบกลับ

ขอให้ลูกในครรภ์แข็งแรงครบทุกอย่าง ขอให้ครอบครัวอบอุ่น ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา

ขอให้ลูกออกมาเเข็งเเรงสุขภาพดี ขอให้ครอบครัวกลับมาสมบูรณ์เเบบ พ่อเเม่ลูก😥

สุขภาพแข็งแรง ขอให้ลูกมีความนอบน้อมถ่อมตน และเป็นคนเก่งที่ไม่เอาเปรียบใคร

ขอให้อยู่กับลูกไปได้นานๆ ขอให้ลูกแข็งแรง ขอให้มีเงินกับเวลาเยอะๆให้ลูก

ขอให้นายกลาออก ขอให้เศรษฐกิจดีขึ้น ขอให้ค่าแรงสูงขึ้นค่าครองชีพถูกลง

ขอให้ลูกในครรภ์ ครบ32ประการ ปกติ สมบูรณ์ แข็งแรงดี ทุกอย่าง สาธุ🙏

ขอให้พบเจอแต่สิ่งที่ดี ปราศจากความทุกข์.สาธุสาธุสาธุค่ะ.

ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้รวยๆ ครอบครัวที่อบอุ่น

ขอให้ลูกน้อยแข็งแรง ไม่มีโรคภัยเป็นเด็กดีค่ะ🥰🥰

ขอให้ลูกออกมาครบ32 แข็งแรง ปกติทุกอย่าง