กำหน​ด​คลอด​

ถามแม่ๆๆๆหน่อยนะค่ะ พอดีกำหนดคลอด​13​พฤษภาคม​นี้​แต่หมอบอกถ้าไม่มีอาการดาย​ๆ​เช่นน้ำเดินมูกเลือด​เดินรึเจ็บ​ท้องดายๆๆๆ ให้มานอน​โรงพยาบาล​22 คืออยากรู้​ว่า​มันให้กำหนดถึง22ใชาไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เลยกำหนดคลอดได้2สัปดาห์ การคลอดจริงจะอยู่ที่37-42วีค ถ้ายังไม่คลอดก็เร่งคลอดหรือไม่ก็ผ่า