ใครเคยเป็นบ้างคะ​ กำหน​ด​คลอด​ไม่ตรงกันสักครั้ง​ แล้วจะเชื่ออันไหนดีคะ

อันตชาว​ ครั้งที่1​ กำหน​ด​คลอด​วันที่​ 10/7/63. อันตชาว​ ครั้ง​ที่​2​ กำหน​ด​คลอด​วันที่​ 7/7/63. อันตชาววันนี้ กำหน​ด​คลอด​ วันที่​ 1/8/63

1 ตอบกลับ

จำวันแรกของ ปจด. สุดท้ายตัวเองได้ไหมคะ ? + ไปประมาณ 40w ค่ะ ถ้าจำไม่ได้ ยึดตามซาวด์รอบแรก