เลยกำหนดแล้วแต่ยังไม่คลอด

มีคุณแม่ท่านไหนที่คลอดเลยกำหนดบ้างคะ ของเรากำหนด 13 พฤษภาคม 62 แต่ยังไม่คลอดเลย คุณหมอนัดอีกทีวันที่ 22 ถ้ายังไม่คลอดจะให้นอน รพ.รอเร่งคลอดเลย รู้สึกกังวนมากเลยคะกลัวลูกจะเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่ อีกนิดเดียว