เงินค่าคลอดกับเงินชดเชยหยุดงาน

ถามแม่ๆๆที่มีประสบการณ์ค่ะ เวลาเราเบิกค่าคลอด13,000บาทและเงินชดเชยหยุดงาน 45วัน จากประกันสังคม เราจะได้รับเงินพร้อมกันเลยรึเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เช็ค ในแอพ SSO ดูเลยคะ ตอนไวมากคะปรกติ ยื่นเอกสารครบ ประมาณอาทิตย์เดียวเงินออกเลยคะ อย่าลืมยื่นสงเคราะห์บุตรไว้เลยนะคะไปรอบเดียวจบเลยคะ