ค่าคลอดประกันสังคม

ขอนอกเรื่องนิดนึงค่า ขอถามผู้รู้หน่อยพอดีว่าได้ยินมาว่ามีค่าฝากครรภ์เพิ่มให้ 1,000 บาท จากประกันสังคม เราไม่เคยเสียเงินจากการฝากครรภ์เลยไม่มีใบเสร็จใช้เป็นใบรับรองแพทย์ไปเบิกอย่างเดียวได้ไหมคะ #สิทธิ์ประกันสังคม

1 ตอบกลับ

ไม่มีใบเสร็จก็คงไม่ได้มั้งคะบ้านนี้ไปยื่นเขาใช้ใบเสร็จ3ใบค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่