เครื่องปั้มนม

ถามแม่ๆๆค่ะเครื่องปั้ม ช่องแช่ จำเป็นมากไหมค่ะแม่ๆๆสำหรับแม่ๆแต่ละบ้าน

1 ตอบกลับ

เครื่องปั๊มนมแรกๆก็จำเป็นค่ะ สำหรับแม่บ้านนี้ พอไม่ทำสต๊อคก็คิดว่าไม่น่าซื้อมาเลย 😂😂 ส่วน ช่องแช่ แม่หมายถึงอะไรคะ

4y ago

ถ้าคิดจะทำสค๊อคก็จำเป็นค่ะ แต่ลูกบ้านนี้ไม่กินนมสต๊อค 😉 แม่ก็เลยไม่มีไว้ค่ะ