ฝากท้องนี้ต้องเสียเงินเท่าไหร่ค่ะ

ถามแม่ๆๆค่ะตอนี้ท้องได้7สัปดาห์แล้วค่ะควรไปฝากกีเดือนดีค่ะท้องแรกค่ะไม่ค่อยรุ้เรื่องค่ะ

21 ตอบกลับ

ถ้าหนูมีบัตรทองหนูจะฟรีทุกอย่าง แต่ถ้าหนูใช้ประกันสังคมหนูจะมีค่าใช้จ่ายบ้าง

รู้ก้อฝากเร้นคะ ฝากโรงบาลรัฐที่มีสิทธิ์บัตร30 ไม่เสียเร้ยคะ

บ้านนี้ฝาก​คลินิก​เสีย900​ ซาว+ยา+เจาะเลือด+สมุดชมพู+ตรวจฉี่

รพ.​ รัฐ​ไม่เสียค่ะ​ แต่คลีนิดเราเสียเดือนละ400​ ซาวด์​/ยา

ฝากโรงบาลรัฐไม่เสียค่าใช้จ่ายนะคะแม่รีบไปฝากเลยค่ะ

แล้วแต่ที่ค่ะ โทรไปสอบถามก่อนนะคะ

รพ.รัฐ เสียค่าตรวจเยี่ยว110บาทค่ะ

เยอะอยู่นะคะแม่ เสียเรื่อยๆค่ะ

ไปฝากได้เลยค่ะ

รีบไปฝากเลยจ้า