ขอคำแนะนำจากแม่ๆๆ บล็อกหลัง กับ ยาสลบ อันไหนดีกว่ากัน

ถามแม่ๆๆค่ะ จะผ่าคลอดวันที่ 28 นี้ บล็อกหลังหรือยาสลบดีค่ะ ส่วนตัวอยากได้แบบที่ไม่มีผลข้างเคียงค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแพ้ยาก็มีผลข้างเคียงหมดค่ะ เราบล็อกปกติดีค่ะมีสติรับรู้ตลอดผ่าเสร็จเห็นลูกเลย ลูกขวบนึงละหลังปกติค่ะ เข็มบล็อกมันเล็กมากกกกกทำอะไรกระดูกสันหลังเราไม่ได้หรอกอันนี้หมออกมายืนยันแล้วนะคะ