เพศสัมพันธ์

ถามแม่ๆหยุดมีอะไรกับแฟนตอนกี่เดือนค่ะและถ้ามีอะไรกับแฟนอาทิตย์ละครั้งลูกจะเป็นอันตรายไหม

47 ตอบกลับ

บ้านนี้งดตั้งแต่ท้องเดือนที่2 ค่ะ กลัวกระทบกับลูกค่ะ และไม่มีอารมณ์ด้วยค่ะ ตอนนี้ จะ 8เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้มีตั้งแต่ช่วงแรกๆจนใกล้คลอดเลยค่ะ พยายามใช้ท่าที่เหมาะสมไม่เป็นอัตรายต่อตัวเล็กคะ 😊

บ้านนี้งด 3 เดือนแรก ตอนนี้ก็นานๆมีครั้งนึง ไม่มีบ่อย ใช้ท่าที่เหมาะสมไม่เกิดอันตรายแน่ค่ะแม่

บ้านนี้ พอ 7-8 เดือน คุนพ่อก้ออยุดไปเองค่ะ กลัวจะไปกระทบลูก 😋😋 ก้อมีเเอบสงสารคุนพ่อบ้าง +55

บ้านนี้ พอรู้ว่าท้องได้เดือนกว่า คุณพ่อ หยุดเลยค่ะ ตอนนี้ ท้อง8เดือนแล้ว

บ้านนี้ อา.ละ 2 ครั้ง ตอนนี้ท้อง 7 เดือนแล้ว ทำในท่าที่ถูกต้อง ปลอดภัยกะลูก 😊

บ้านนี้สองสามวันครั้งบางทีก็เป็นอาทิตย์ค่ะแต่อย่าหักโหมมากนะคะคุณแม่

หยุดตั้งแต่ท้อง1 เดือนคะ แฟนเข้าใจและยอมอดทนคะ อีกอย่างเราท้องแรกด้วย

เพิ่มเติมข้อมูลมาให้อ่านค่ะ >> https://th.theasianparent.com/คนท้องมีเซ็กส์ได้ถึงกี่เดือน

บ้านนี้เบื่อการมีเซ็กซ์ไปเลยตอน4ย่างเข้า5เดือนเลยไม่รู้เพราะอะไรค่ะ