เพศสัมพันธ์

มีใครกินยาคุมแล้วท้องบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเองค่ะ​ ทานยาคุม​ (ฝังเข็มครบสองปีแล้วไม่ได้ไปต่อ)​ ปกติแฟนจะหลั่งข้างนอกนะคะ​ แต่วันนั้นดันหลั่งใน, แค่ครั้งเดียวจริงๆค่ะ​ ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว​ ยังคุยกันกับแฟนว่าคงอยากมามากๆ​ล่ะมั้งแบบนี้

ลืมกินบ้างมัยคะ โดยปกติถ้าไม่ลืมและกินถูกต้อง โอกาสท้องมีคะ แต่น้อย

5y ago

ขอบคุณค่ะ