ค่าเลือดต่ำลง

ถามแม่ๆหน่อยจ้าาา วันนี้ไปตรวจเลือดรอบที่ 2 ผลออกมาค่าเลือดต่ำจากรอบแรก จาก39 ลงมา 34 แบบนี้เกิดจากอะไรหรอจ้า ลืมถามหมอ 😓

1 ตอบกลับ

เลือดจางค่ะแม่ ต้องกินอาหารบำรุงเลือด โฟลิคค่ะ รึธาตุเหล็ก

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แต่หมอได้เปลี่ยนยาบำรุงเลือดตัวใหม่ให้แล้ว นึกว่าเป็นหนัก กังวลเลย ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่