เตรียมของแรกคลอด

ถามแม่ๆหน่อยจ้าาา พอดีว่าท้องแรกค่ะ วันที่เราคลอดต้องเตรียมของไปรพ. คือเอาไปประมาณไหนคะแล้วผ้าห่อตัวลูกกี่ผืนดีคะใช้แพมเพิสเลยรึป่าว #งดดราม่านะคะแม่มือใหม่จริงๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เตรียมไปเยอะๆเลยค่ะ เผื่อไว้ค่ะ เด็กแรกเกิด ถ่าย ฉี่ บ่อยมากๆค่ะ

แม่ลองเข้ากูเกิ้ลเเล้วทำเช็คลิสไว้นะคะ เพราะของที่เตรียมมันมีเยอะคะ เข้าไปดูหลายๆเว็บเเล้วจดไว้เเล้วก้จัดไว้เลยคะ ถึงวันเเล้วก้หิ้วกระเป๋าไปร.พ.เลยจ้า