ถามแม่ๆหน่อยจ้า

ถามแม่ๆหน่อยจ้า ตอนท้องแม่คนไหนเป็นหวัดบ้างค่ะ แล้วหายเองหรือกินยา นี่เป็น2อาทิตย์แล้วยังไม่หายสักทีจ้า ขอบคุณค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

กินยาที่หมอจัดให้ค่ะ + ล้างจมูกบ่อยๆ + ถ้ามีอาการไอ ให้จิบยาแก้ไอของ ไอยรา สีขาว ไม่มีน้ำตาล และ แอลกอฮอล์

3y ago

จิบน้ำขิงตอนท้องว่างดูนะคะ เช้า หรือ ก่อนนอน ก็ได้ ไม่ต้องชงเข้ม ไม่ต้องเอาหวาน เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ