น้องไม่อึ

ถามแม่ๆหน่อยค้ะ ตอนนี้น้อง1เดือนกับอีก16วัน ตอนนี้น้องกินนมผงด้วย นมแม่ด้วย แต่น้องไม่ถ่ายมา6วันแล้ว อยากรุ้ว่าเราต้องเปลี่ยนนมผงไหมค้ะหรือว่าต้องพาน้องไปหาหมอ แม่กังวลมาก??

1 ตอบกลับ

สวนเลยค่ะ นมผงทำให้ท้องผูก ต้องเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ