ท้อง 35+6

ถามแม่ๆหน่อยค้ะ เดี๋ยวนี้เจ้บเตือนบ่อยมาก พอดีเมื่อเยนตอนอาบน้ำรุ้สึกเหมือนมีอะไรไหลออกมาพอจับดูไม่รุ้ว่าคืออะไร เปนเมือกใสๆค้ะ จะว่าตกขาวก้ไม่ใช่ เพราะมันใสมากค้ะเปนเมือกๆ ใครรุ้บ้างค้ะว่ามันคืออะไร

2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วรึเปล่าคะ รีบไปหาคุณกมอเถอะคะ เวลาสงสัยอะไร มีความผิดปกติกว่าเก่า กว่าทุกวัน ควรไปพบคุณหมอนะคะ

เราก็เป็นค่ะ ตอนนี้39w เป็นมูกใสปนขาวขุน แต่ยังไม่มีมูกเลือด ไม่แน่ใจใช่อาการใกล้คลอดรึป่าว