ถามแม่ๆหน่อยค้ะ

แม่ๆเริ่มรู้เพศลูกตอนอายุครรภ์กี่เดือนกันค้ะ

35 ตอบกลับ

เห็นตอน16w. ค่ะแต่หมอจะคอนเฟิร์มให้อีกทีตอน20w+ค่ะเพราะโครงสร้างร่างกายของน้องพัฒนาสมบูรณ์แล้ว

บ้านนี้รู้ตอนคลอดเลยคะ น้องหนีบขาไว้

บ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ตอนคลอดค่ะน้องหนีบ

ขอบคุณทุกคอมเม้นน่ะคร้าา😊😊

24week ซาวทีไรหนีบขาตลอดค่ะ😂

29.ค้ะ. แต่ยังไม่เเน่นอนเลย

หนีบตลอดรู้7เดือนเลยจร้า

บ้านนี้5เดือนค่ะถึงรู้

บ้านนี้เห็นตอน16วีคค่ะ