สอบถาม

ถามแม่ๆหน่อยค้ะ เตรียมคลอดลูกต้องมีอะไรบ้างค้ะ แร้วงบประมาณเท่าไหร่ค้ะ

1 ตอบกลับ

งบประมานก็แล้วแต่ที่ๆซื้อค่ะ แต่ละที่ไม่เหมือนกันอยู่แล้ว ของเราของครบก็หมดไป6พัน ส่วนมากซื้อมือสองบ้าง แล้วแต่เลยว่าจะเลือกซื้อแบบไหน ถ้าห้างก็หมื่น+ แต่ละคนใช้แต่ละอย่างไม่เหมือนกัน