เดกทารกแรกเกิด

ถามแม่ๆหน่อยค่ะคือลูกได้2เดือนเค้าม่ถ่ายทุก วัน2-3วันถ่ายทีเปนไรป่าวคะแล้วแม่ๆคนไหนมียาแก้ท้องอืดใช้ยาอะไรคะนอกจากเบบี้ดอล คือช่วงนี้เปลียนนมค่ะลูกกินนมผสมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่กินนมเปรี้ยวแล้วให้ลูกกินนมค่ะลดนมผสมลงก่อนค่ะ