อัลตราซาวนด์

ถามแม่ๆหน่อยค่ะกี่เดือนหมอถึงจะซาวให้ค่ะ ตอนนี้3เดือนยังไม่ซาวเลยค่ะ (ฝากคลีนิค)

19 ตอบกลับ

ฝากคลินิกเหมือนกันค่ะแต่หมอซาวด์ให้ทุกเดือนค่ะ

ปกติคลินิกต้องซาวให้ทุกรอบที่ไปฝากนะคะ

ฝากโรงพยาบาลรัฐคะ ซาวทุกครั้งที่นัดคะ

บ้านนี้หมอซาวให้ทุกครั้งที่นัดค่ะ

ซาวทุกครั้งที่คุณหมอนัดค่ะ

ซาวนด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

บ้านนี้ไปฝากหมอก้ซาวเลยค่ะ

ซาวทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

คลินิคเหมือนกัน 8w ค่ะ