อัลตราซาวนด์​

สอบถามคะท้องแรก3เดือนอัลตราซาวนด์​จะเห็นชัดแค่ไหนคะ

2 ตอบกลับ

พอได้ในระดับหนึ่งค่ะ ถ้าชัดมากๆจะ 5 เดือนขึ้นค่ะ ช่วงนี้แม่บางท่านจะซาวด์ดูความสมบูรณ์ของลูกแบบละเอียดก็มีค่ะ

เริ่มเห็นเพศแล้วค่ะ แต่อาจยังไม่ชัดเท่าไหร่ สัก4-5เดือนจะชัด