นมผง

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราไม่มีน้ำนมเลยต้องเลี้ยงนมผง แต่ทานนมแล้วน้องอึบ่อยแต่ไม่เหลวนะคะ เปลี่ยนมา3ยี่ห้อแล้ว แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าอึแข็งคือน้องกินไม่ถุกค่ะถ้ายี่ห้อไหนกินแล้วน้ำหนักตัวขึ้นท้องไม่อืดไม่งอแงก็ให้กินต่อนะคะ

ทานแกงเลียงนะคะ ช่วยสร้างน้ำนมค่ะแม่

อึวันละ 3-4 ครั้ง ปกติคะ