ถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีที่บ้านพ่อแฟนแม่แฟนเค้าจะให้ลูกเลิกนมตอน 3 เดือนแล้วให้กินกล้วยกับข้าวบดแทนนมแม่

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีที่บ้านพ่อแฟนแม่แฟนเค้าจะให้ลูกเลิกนมตอน 3. เดือนแล้วให้กินกล้วยกับข้าวบดแทน บ้านแม่ๆคนไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ แล้วแก้ปัญหากันอย่างไรบ้าง

1 ตอบกลับ

หาข่าวเก่าๆ ที่ยายป้อนกล้วยหลานแล้วตายให้อ่านค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ