ท้องเครียดกับโควิด

ตอนนี้ท้อง 7 เดือน หลอนมากกลัวตัวเองเป็นโควิด เพราะตอนนอนชอบเป็นกรดไหลย้อน แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กรดไหลย้อน กับ โควิด มันดูไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ อย่าไปคิดมากเลยคุณแม่

เราก็เป็นหลอนมากบางวันเหมือนจะเป็นไข้ แต่เราซื้อยามาทานหายเลย😄😄