สงสัย

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ เดือนที่แล้วประมาณต้นเดือนได้มีอะไรกับแฟนแต่แฟนปล่อยในค่ะเพราะเอาออกไม่ทัน แล้วผ่านมา1อาทิตย์เราได้ไปซื้อยาคุมมากิน พอกิน ปจด ก็มาวันที่ 13กันยา ปจด มา3วันค่ะ จนถึงปัจจุบัน ปจด ยังไม่มาเลยค่ะ. มีอาการหิวบ่อย น้ำหนักขึ้นๆลงๆ. ปวดท้องเหมือน ปจด จะมาแต่ยังไม่มา เมื่อเช้าฟวื้อที่ตรวจขึ้น1ขีด แต่พอเข้าไปตรวจในแอป Flo บอกว่า ตั้งครรภ์ 5สัปดาห์ค่ะ แบบนี้แม่ๆพอจะรู้ไหมค่ะว่าท้องหรือปล่าว

1 ตอบกลับ

หาหมอแน่นอนกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตื่นเต้นๆค่ะ5555 พรุ่งนี้จะไปหาหมอค่ะ