ท้องไหมคะเรามีอาการเวียนหัวคลื่นไส้พะอืดพะอมเรามีอะไรกับเเฟนเราเลยกินยาคุมฉุกเฉินไปพอครบอาทิตย์1ปจด.

เรามีอาการเวียนหัวคลื่นไส้พะอืดพะอมเรามีอะไรกับเเฟนเราเลยกินยาคุมฉุกเฉินไปพอครบอาทิตย์1ปจด.มาเเค่3วันเราเลยมีอาการเหล่านี้ จะท้องหรือไม่ท้องคะ??☺️ ตรวจครรภ์เเล้วขึ้น1ขีด

ท้องไหมคะเรามีอาการเวียนหัวคลื่นไส้พะอืดพะอมเรามีอะไรกับเเฟนเราเลยกินยาคุมฉุกเฉินไปพอครบอาทิตย์1ปจด.
2 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาไม่ท้องค่า

ไม่ท้องค่ะ