น้องอายุครรภ์ 5 w

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้ไปซาวน์น้องมา เห็นถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวน้อง กลัวเป็นท้องลม แม่ๆมีอะไรแนะนำบ้างไหมคะ พอดีท้องแรก

น้องอายุครรภ์ 5 w
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 5+5 week เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจตอน 7+1 weekค่ะ

2y ago

ลุ้นๆอยู่เหมือนกันค่ะ แม่ตื่นเต้น ขอให้คุณแม่แข็งแรงนะคะ 🙏🏻❤️