ท้องใหญ่ลูกจะตัวใหญ่ไหม?

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องแรก ตอนนี้33w2d แล้วค่ะ ท้องใหญ่ไปไหม? แล้วท้องใหญ่ลูกตัวใหญ่ด้วยรึป่าว?

ท้องใหญ่ลูกจะตัวใหญ่ไหม?
2 ตอบกลับ

บางคนท้องเล็ก แต่ลูกตัวใหญ่ก็มีนะคะ เอาน้ำหนักลูกในท้องเป็นหลักเลยค่ะ

ขนาดท้องไม่สำคัญ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ