น้ำนม

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีอาหารเสริมเพิ่มน้ำนมยี่ห้อไหนที่ทำใ้ห้น้ำนมมาเยอะๆบ้างคะ ตอนนี้น้องได้ 22วันแล้ว น้ำนมยังน้อยอยุ่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมากๆ วันละ 3 ลิตร พักผ่อนให้มากๆ หลับทุกครั้งที่มีโอกาส เมื่อหลับน้ำนมจะผลิตได้ดี ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆนะคะ

4y ago

ไม่ได้ให้เข้าเต้าเลยค่ะ ปั้มล้วนเลย