น้ำนม??

คลอดน้องมาได้ 22 วันค่ะแต่น้ำนมไม่พอให้ลูกกินเราสามารถเพิ่มนมผง ให้ลูกกินได้ไหมค่ะ ส่วนมากแม่ๆให้ลูกกินนมเสริมของยี่ห้ออะไรกันค่ะ?

1 ตอบกลับ

แม่ลองชื้อยาตัวนี้มากินก่อนคะ ไม่มีผลเสียต่อลูก หาชื้อตามร้านขายทั่วไป รีวิวในยูทูปมีเยอะคะ เรากินยาตัวนี้ปั้มนมส่งให้ลูกทุกอาทิตย์เลย ตอนนี้1ขวบนิดๆแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ