น้ำนม

ผ่าคลอดมา7วันแล้ว น้ำนม ยังมาไม่มากเลยค่ะ พอดีทำหน้าอกมาด้วย เเม่เเม่คนไหนมีวิธีเร่งน้ำนมแนะนำหน่อยค่ะ. กินหัวปลีน้ำขิง หมดทุกทางแล้ว

1 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆขยันเข้าเต้าหรือปั๊ม ยิ่งพยายามระบายนมออกเท่าไหร่น้ำนมก็จะมีเท่าที่ระบาย กินนู้นกินนี้เยอะแต่ระบายออกน้อยก็ไม่มีประโยชน์นะคะ