สอบถามแม่ๆค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ฝากพิเศษ หมอเก็บค่าคลอดตอนอายุครรภ์กี่เดือนกันค่ะ บ้านนี้หมอเก็บค่าทำคลอดตอนอายุครรภ์ 23วีค ทำไมถึงเก็บเร็วจังค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเก็บก่อนคลอดค่ะ ประมาณ 36 วีค หมอบางท่านจะเก็บไวแล้วแต่ที่ค่ะ แต่แนะนำฝากพิเศษนะ หมอเก่งทำคลอดเก่งก็จะลดความเสี่ยงตอนคลอดได้

10mo ago

บางท่านก็เก็บตั้งแต่ฝากท้องก็มีค่ะแม่