สอบถามแม่ๆค่ะ

17 วีค ผลตรวจนิฟออกว่าได้ผู้หญิง แต่น้องยังไม่ให้เห็นเพศ เลยยังไม่กล้าซื้อของ ผลนิฟสามารถผิดพลาดได้ไหม ตอนนี้ 23 วีค แล้ว

7 ตอบกลับ

ผลนิฟชัวร์ค่ะ ถ้ากันเหนียวรอหมอเห็นชัดเจนก็ได้ค่ะ ซื้อของใช้เลย แต่เสื้อผ้าค่อยซื้อ

ผลนิฟ99% ค่ะ บ้านนี้ตรวจรู้เพศซื้อของเลยค่ะ ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

เราว่านิฟผลออกมาตรงมากเลยนะค่ะ

ผลนิฟชัวร์มากๆนะคะ

ผลนิฟ แม่นยำ 99% ค่ะ

ผลนิฟ แม่น 99% ค่ะ

ชัวร์ค่ะ