เนื้องอก

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ ผ่าตัดเนื้องอกในมดลูกมาได้1ปีเต็มแล้วตั้งท้องอยากถามแม่ๆว่าแม่ๆผ่าคลอดกันตอนกี่วีคค่ะตอนนี้แม่บ้านนี้เข้า36วีคแล้วเจ็บท้องหน่วงๆมีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ 38 w ค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่ที่ดุลยพินิจของคุณหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ