การนับ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ประจำเดือนเรามาวันแรกครั้งสุดท้าย18/1/62 ไปหาหมอซาวตอน5วีค หมอกำหนด25/10/62 พอซาวรอบสองเปลี่ยนเป็น5/11/62 เราควรเชื่อครั้งไหนดีคะ พอซาวดูเพศตอน4เดือนบอกคลอด7/11/62 แต่ยึด5/11/62 ฝากที่คลินิคจนถึง7เดือน ย้ายมาโรงบาลยังไม่ได้ซาวดูเลยรอซาว36วีค ถ้านับตามประจำเดือนตอนนี้เรา36วีค แต่นับตามหมอเรา35วีค พอถามอะไรไม่เคยได้คำตอบเลยฝากคลินิค มีใครเป็นเหมือนเราบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แม่ยึดตามประจำเดือนก็ได้ค่ะ เพราะตามอัลตราซาวด์จะประมาณอายุจากขนาดของน้อง วีคที่คลอดได้ไม่มีปัญหาคือ37-42